Đăng ký tham gia nền tảng MISA ASP để được tặng 01 năm tài chính phần mềm kế toán AMIS online miễn phí


0904565649

GIỚI THIỆU VỀ MISA ASP


MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối doanh nghiệp với các cá nhân, tổ chức cung ứng kế toán dịch vụ uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc. Để hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, MISA tặng 1 năm tài chính phần mềm kế toán AMIS cho doanh nghiệp thông qua nền tảng MISA ASP.
Quản lý tập trung
MISA ASP tích hợp phần mềm online AMIS Kế toán để đơn vị dịch vụ kê khai, hạch toán và quyết toán cho doanh nghiệp. Chỉ với một tài khoản duy nhất, kế toán dịch vụ có thể quản lý tập trung tất cả dữ liệu về công việc, khách hàng, đội ngũ thông qua công cụ hỗ trợ chuyên sâu để tăng năng suất làm việc.
MISA ASP giúp kế toán dịch vụ tiếp cận với hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước thông qua việc đăng ký hồ sơ trên nền tảng, từ đó thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu.
Với MISA ASP, doanh nghiệp dễ dàng tìm được kế toán dịch vụ uy tín, chất lượng và phù hợp nhất theo yêu cầu dựa trên nhiều tiêu chí tìm kiếm như số năm kinh nghiệm, lĩnh vực, đánh giá.
Doanh nghiệp nắm bắt thông tin tài chính kịp thời
Gửi nhận chứng từ nhanh chóng
Ngoài ra, doanh nghiệp hoàn toàn nắm bắt được thông tin tài chính tức thời mà không cần đợi kế toán dịch vụ cung cấp số liệu, đồng thời làm chủ được dữ liệu kế toán thuế kể cả khi không làm việc với kế toán dịch vụ.
Đặc biệt với MISA ASP, việc gửi nhận chứng từ giữa kế toán dịch vụ và doanh nghiệp được thực hiện một cách nhanh chóng, linh hoạt, mọi lúc mọi nơi mà không hề tốn thêm chi phí so với các phương pháp gửi truyền thống.
Công tác kế toán tài chính tại doanh nghiệp chuyên nghiệp
Bên cạnh đó, các tư vấn góp ý của kế toán dịch vụ được truyền đến doanh nghiệp ngay lập tức và xuyên suốt trong suốt quá trình làm việc giúp công tác kế toán tài chính tại doanh nghiệp ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MISA ASP


MISA ASP cung cấp công cụ làm việc hữu ích giúp kế toán dịch vụ nâng cao năng suất làm việc, đồng thời chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt các số liệu về tình hình tài chính kế toán mọi lúc, mọi nơi.
Cung cấp công cụ làm việc

Tăng trưởng doanh thu
Tìm kiếm kế toán dễ dàng
Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Giấy CNĐKKD: 0101243150 - Ngày cấp: 22/04/2002, được sửa đổi lần thứ 14 ngày 23/07/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Copyright © 1994 - 2021 MISA JSC
Privacy policy
Terms and conditions